Đâu là trường dạy lái xe uy tín thành phố Hồ Chí Minh?

Lượng tìm kiếm các trường dạy lái xe chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam hiện nay khá lớn. Đủ thấy nhu cầu học bằng lái và nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người đang tăng cao. Đây là một tín hiệu khá vui cho nền kinh tế của cả nước. Chính vì nhu cầu học lái xe tăng cao đã kéo theo tình trạng nhiều trung tâm đào tạo kém chất lượng mọc lên như nấm. Học viên nên tin vào đâu, lựa chọn nơi nào để học lái xe chất lượng, bài viết dưới đây sẽ đưa bạn đến những thông tin chính xác nhất!

Lựa chọn một trung tâm đào tạo chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh là nhu cầu của phần đông học viên

Chọn trường dạy lại không uy tín là vô trách nhiệm với tính mạng của bản thân và người xung quanh

Hàng loạt các thông tin về những vụ tai nạn nghiêm trọng trong vòng 2 năm vừa qua chắc hẳn đã khiến nhiều người trong chúng ta e ngại khi ra đường. An toàn tính mạng cho bản thân không chỉ đơn giản là sự trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết, mà còn phải luôn nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trường dạy lái xe trên thị trường hiện nay không hề thiếu. Có những trung tâm có tuổi nghề gần 2 thập kỷ, cũng có những cơ sở ra đời không lâu nhưng chất lượng và uy tín không có gì để bàn cãi. Tuy nhiên, bên cạnh các trường đào tạo chất lượng vẫn còn hàng trăm “lò” đào tạo bao đậu với giá cực rẻ nhưng dĩ nhiên chất lượng tỉ lệ thuận với giá tiền.

Học và thi bằng lái, nghe thì chẳng có gì khó khăn nhưng lại là một trách nhiệm nặng nề mà bất cứ ai điều khiển phương tiện di chuyển đều phải có. Rất nhiều vụ tai nạn xảy ra đôi khi xuất phát từ sự chủ quan của người lái, non yếu kinh nghiệm xử lý do được đào tạo từ các trung tâm không chuyên,… hoặc những tình huống bất ngờ xảy ra dẫn đến việc không làm chủ được tay lái cũng gây nguy hiểm cho tài xế lẫn người đi đường. 

Là một người điều khiển phương tiện giao thông có trách nhiệm, bạn nên tìm đến các trung tâm đào tạo uy tín và có tiếng trong khu vực. 

Học lái kém chất lượng có thể gây mất an toàn giao thông, nguy hiểm cho tính mạng bản thân và người đi đường

Đâu là trường dạy lái được đánh giá tốt tại tp. Hồ Chí Minh?

Tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, trường dạy lái xe nhiều vô số kể. Những cái tên quen thuộc như Trường đào tạo lái xe quân đội, trường dạy lái xe Thành Công, trường dạy lái xe Hải Vân,… chắc chắn không xa lạ với bạn. Tuy nhiên, nhận được nhiều đánh giá tốt về nhiều mặt kể cả giá thành không thể không kể đến Trường Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Miền Nam.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm lý và chất lượng

Thành công của một trường dạy lái xe đến từ sự góp công, góp sức của đội ngũ giảng viên đào tạo. Phải có những người thầy tốt, tận tâm và hết lòng vì học viên thì mới tạo ra những lứa học viên có tay nghề cao và trách nhiệm với cộng đồng.

Đối với Trường Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Miền Nam, hiệu quả và thành tích mà học viên nhận được phải xứng đáng với mức chi phí, thời gian mà học viên bỏ ra. Đội ngũ giáo viên tại trường tâm niệm rằng kỹ thuật đóng vai trò quan trọng trong học lái, chính vì vậy mọi tiết thực hành đều tập trung vào chất lượng chứ không tập trung vào thời lượng.

Học với giáo viên chất lượng là yếu tố đầu tiên học viên cần chú ý

Phương pháp học hiện đại giúp học viên học tốt mọi lúc mọi nơi

Với các thay đổi về luật thi và đề thi bằng lái ô tô trong năm 2020 này, lý thuyết chắc chắn là phần gây nhiều khó khăn nhất cho các học viên. Hiểu rõ vấn đề trên, Trường Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Miền Nam tạo điều kiện thuận lợi nhất, giúp học viên có thể học lý thuyết mọi lúc mọi nơi bằng phần mềm trực tuyến. Bên cạnh đó, trường cũng cam kết học viên sẽ đậu lý thuyết nếu đi đúng lộ trình, học đúng bài bản và phương pháp đào tạo của trường. 

Trường Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Miền Nam là trường hiếm hoi mang đến cho học viên dịch vụ gửi thầy. Học viên chỉ cần đăng ký khu vực mình ở, trường sẽ lựa chọn các thầy dạy thực hành ở gần đó để học viên chủ động thời gian và học lái nhanh chóng hơn.

Học lái bằng phương pháp hiện đại giúp học viên học nhanh chóng và hiệu quả hơn

Học phí rẻ nhưng chất lượng không hề “rẻ”

Ở thời điểm hiện tại, với mỗi lần ghi danh online trên web của Trường Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Miền Nam, học viên sẽ được giảm 50% học phí kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đây là chương trình mừng sinh nhật trường, cũng là tri ân học viên đã tin tưởng và đánh giá trường dạy lái xe chất lượng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Nếu bạn vẫn còn đắn đo trong việc tìm kiếm và lựa chọn các trường dạy lái xe uy tín trong khu vực phía Nam, Trường Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Miền Nam chắc chắn sẽ mang đến sự an tâm, tay nghề giỏi và hiệu quả nhất đến các bạn.

Bài viết nổi bật

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công!

Xác nhận lại thông tin học viên đã đăng ký

Loại GPLX hạng*
HỌ VÀ TÊN
GMAIL*
ĐỊA ĐIỂM THI*
SỐ ĐIỆN THOẠI*

Mặt trước
CMND của bạn

Mặt sau
CMND của bạn

Sau khi đăng ký nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin và thời gian học.

Thông tin tài khoản để thanh toán học phí

Hoặc thanh toán qua Momo, người nhận Trần Khánh

Ngân hàng Á Châu (ACB)

Tên chủ tk: Trần Khánh
Số tài khoản: 7839827
Chi nhánh: PGD Phước Bình, Quận 9

Ngân hàng Vietcombank

Tên chủ tk: Trần Khánh
Số tài khoản: 0381003045139
Chi nhánh: Chi nhánh Thủ Đức, TP HCM

Chú ý: Khi đi học lý thuyết học viên mang theo cmnd bản gốc10 ảnh 3×4 để bổ sung hoàn tất hồ sơ:
10 hình 3×4 chuẩn không được photoshop (phông nền thật màu xanh dương đậm không được ghép nền, không đeo mắt kính, tóc không che chân mày và che tai)

Đăng ký học lái xe

0939.785.333