Thi trượt sát hạch B2 được thi lại bao nhiêu lần?

Một ngày đẹp trời, lướt Web thấy một bài viết khá đặc biệt về chủ đề thi sát hạch B2: “Em chán quá. Thi trượt sát hạch B2 bốn lần rồi…”, lời bạn nữ trong bài báo viết. Trước tình huống thi trượt sách hạch b2, theo bạn thì nên làm gì tiếp theo?

Được thi lại mấy lần thực hành lái xe đọc ngay trước khi đăng ký học

Thi trượt sát hạch b2, bạn sẽ lựa chọn con đường tiếp tục thi tiếp hay dừng lại tại đây và không được nhận “lệnh bài” vô giá. Tôi khuyên bạn nên dành thêm một chút thời gian nữa để học bằng lái xe, đọc lại các mẹo thi 600 câu lý thuyết b2. Và những ai đang thắc mắc thi trượt sát hạch B2 được thi lại bao nhiêu lần thì cùng theo dõi bài viết dưới đây để được Trường Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Thành Phố Hồ Chí Minh bật mí nhé! 

Theo quy định thì mức điểm đối với mỗi bài thi cụ thể là như sau: 

 • Bài thi lý thuyết b2 thí sinh cần phải đạt tối thiểu là 26/30 câu hỏi
 • Bài thi thực hành lái xe và sa hình: Thí sinh cần phải đạt tối thiểu 80/100 điểm.

Những thí sinh đạt được số điểm nêu trên thì sẽ được cấp bằng lái xe B2 bởi Sở giao thông vận tải sau khóa thi khoảng thời gian 10 ngày. Nếu bạn không đạt đủ điều kiện trên thì cũng có nghĩa là bạn đã bị trượt sát hạch b2 và sẽ không được cấp bằng lái xe B2. 

1. Thi trượt sát hạch B2 được thi lại mấy lần?

Theo quy định, thí sinh thi trượt sát hạch B2 sẽ được chia thành những trường hợp. 

 • Trường hợp thứ nhất:  Những thí sinh thi trượt sát hạch b2 phần lý thuyết lần đầu tiên sẽ phải đóng lệ phí đăng ký thi lại tại cơ sở đào tạo lái xe.
 • Trường hợp thứ hai: Những thí sinh đã đậu phần thi lý thuyết b2, nhưng lại trượt sát hạch b2 phần thực hành thì chỉ cần đăng ký thi lại phần sát hạch thực hành. Tuy nhiên, nếu ở lần thi lại thứ 2 mà vẫn không đỗ, thì bạn sẽ phải thi sát hạch lý thuyết b2 lại từ đầu.

Các bạn thí sinh sẽ thi xoay vòng như vậy cho đến khi thi đỗ được kỹ thi sát hạch thì thôi. Như vậy khi bạn thi trượt sát hạch B2 dù là 1 lần, 2 lần, hay 4 lần như trong bài báo trên thì cũng đều được đăng ký thi lại. Vì vậy, nếu thi trượt sát hạch B2 thì đừng vì thế mà bỏ cuộc bạn nhé, tôi tin trong lần thi lại tiếp theo, chỉ cần bạn trang bị đủ kiến thức, giữ cho mình một thái độ “thép”, bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh thì có thể vượt qua thôi.

2. Thi trượt sát hạch B2 bao lâu được thi lại?

Thi trượt sát hạch B2 bao lâu được thi lại?
Thi trượt sát hạch B2 bao lâu được thi lại?

Nếu bạn không may thi trượt sát hạch B2 thì sẽ được hướng dẫn đăng ký thi lại vào các khóa thi tiếp theo. Thông thường thì những trung tâm, đơn vị nơi bạn đăng ký khóa học lái xe b2 sẽ chịu trách nhiệm đăng ký thi lại cho bạn. Lúc này, việc bạn cần làm chỉ là liên hệ với trung tâm, đơn vị thực hiện đào tạo để được đăng ký thi lại. 

Thông thường, trung tâm đào tạo sẽ có tần suất thi là 1 tháng/1 đợt, còn có những trung tâm có tần suất thi 2 đợt thi/tháng. Vì vậy, bạn sẽ chỉ phải chờ từ khoảng một thời gian rất ngắn từ 15 – 30 ngày để có thể chuẩn bị thật chu đáo, kỹ càng cho đợt thi lại bằng lái xe B2. 

3. Phí thi lại bằng B2 là bao nhiêu?

Theo quy định, đối với những phần thi trượt, các thí sinh bị trượt sát hạch b2 phần thi nào thì sẽ chỉ phải thi lại phần đó. Cùng với đó thì lệ phí thi lại cũng được tính theo từng phần mà thí sinh đó thi lại. Ví dụ, nếu thí sinh thi trượt sát hạch b2 phần thi sa hình thì phí thi lại sẽ là 300 nghìn VNĐ/ lượt. Như vậy chi phí thi lại cũng không quá “cắt cổ” hay cao lên tận trời xanh như nhiều người vẫn thường đồn. Tốt nhất, tôi khuyên bạn nên mạnh dạn bỏ ra một khoản chi phí nữa để thi lại và trong thời gian chờ thi lại hãy dành thời gian để thi thử lý thuyết b2, và luyện tập xe thường xuyên bạn nhé!

Phí thi lại bằng B2 là bao nhiêu?
Phí thi lại bằng B2 là bao nhiêu?

Học lái xe b2 tại Trung tâm đào tạo lái xe Thành phố Hồ Chí Minh BAO ĐẬU?

 CAM KẾT – TẬN TÂM – UY TÍN 

 • Thời gian học lái xe b2 ngoài giờ linh hoạt, phù hợp với người bận rộn.
 • Đào tạo bằng lái ô tô B2,C,D,E,F, học nâng hạng.
 • Cam kết đậu khi học lý thuyết b2 ở Trung tâm.
 • Trải nghiệm khóa học bằng lái xe với dịch vụ gửi Thầy gần cho Học viên, giúp Học viên chủ động thời gian học. Học viên ở tất cả các khu vực Lộc Ninh, Đồng Xoài, Phước Long, Chơn Thành,.. đều có thể thuận tiện đăng ký và có địa điểm học gần nhất.
 • 100% Giáo viên giàu kinh nghiệm, có nghiệp vụ sư phạm, đạo đức nghề nghiệp, tận tình.
 • Tuyệt đối không phát sinh học phí.
 • Cam đoan học viên thành thạo luật và lái xe, thi đậu sau khi hoàn thành khóa học lái xe b2.

   

Chắc chắn với chất lượng đào tạo tốt, thời gian học có lộ trình cụ thể và học phí hợp lý sẽ khiến bạn yên tâm hơn khi đến với chúng tôi. Bạn có thể tham khảo trên trang web hoặc Fanpage Trường Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Thành Phố Hồ Chí Minh, liên hệ 0939 785 333 để cập nhật các chương trình ưu đãi mới nhất nhé!

Hy vọng với những chia sẻ trên giúp bạn hiểu hơn về các quy định khi thi trượt sát hạch B2, thi trượt sát hạch b2 bao lâu được thi lại. Chúc bạn trong lần thi lại đạt được kết quả cao và nhanh chóng nhận được bằng lái xe b2 nhé!

Bài viết nổi bật

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công!

Xác nhận lại thông tin học viên đã đăng ký

Loại GPLX hạng*
HỌ VÀ TÊN
GMAIL*
ĐỊA ĐIỂM THI*
SỐ ĐIỆN THOẠI*

Mặt trước
CMND của bạn

Mặt sau
CMND của bạn

Sau khi đăng ký nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin và thời gian học.

Thông tin tài khoản để thanh toán học phí

Hoặc thanh toán qua Momo, người nhận Trần Khánh

Ngân hàng Á Châu (ACB)

Tên chủ tk: Trần Khánh
Số tài khoản: 7839827
Chi nhánh: PGD Phước Bình, Quận 9

Ngân hàng Vietcombank

Tên chủ tk: Trần Khánh
Số tài khoản: 0381003045139
Chi nhánh: Chi nhánh Thủ Đức, TP HCM

Chú ý: Khi đi học lý thuyết học viên mang theo cmnd bản gốc10 ảnh 3×4 để bổ sung hoàn tất hồ sơ:
10 hình 3×4 chuẩn không được photoshop (phông nền thật màu xanh dương đậm không được ghép nền, không đeo mắt kính, tóc không che chân mày và che tai)

Đăng ký học lái xe

0939.785.333