Học lái xe an toàn cùng giáo viên chất lượng tại Trường Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Miền Nam

Học lái xe an toàn cùng giáo viên chất lượng tại Trường Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Miền Nam. Trong xu thế hội nhập và phát triển, kinh tế ngày một đi lên khiến việc sở hữu một chiếc ô tô không còn là điều quá xa xỉ. Nhu cầu học lái xe ô tô ngày nay cũng dần trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, vấn đề đáng lo ngại hiện nay là làm sao tìm được một cơ sở đào tạo chất lượng trước tình trạng nhiều trung tâm kém uy tín ra đời nhằm trục lợi từ các con mồi nhẹ dạ cả tin. 

 

Thực trạng ngành đào tạo tài xế, dạy lái ô tô kém chất lượng hiện nay

Dạo quanh một vòng các trang mạng xã hội, không khó để chúng ta tìm ra các trung tâm dạy lái xe ô tô các hạng mức với giá cực thấp. Điểm chung của các cơ sở này là chạy quảng cáo liên tục, tung ra hàng loạt khuyến mãi với giá không thể rẻ hơn để chiêu dụ con mồi. Khi người đang có nhu cầu học lái xe ô tô dính bẫy, chúng sẽ bắt đầu lộ nguyên hình khiến người bị gạt không biết khóc cùng ai.

Học phí thấp nên phải thu ngay

Một trong những trường hợp từng bị lừa đã chia sẻ, vì cả tin nên đến một cơ sở đào tạo giá rẻ được quảng cáo trên mạng ghi danh và được thông báo phải đóng ngay x triệu đồng – mức học phí được quảng cáo – để giữ chỗ. Sau khi đóng tiền, người bị hại chờ đợi đến ngày được xếp lớp mãi trong vô vọng với tờ biên lai nhàu nát và không có tí giá trị gì.

Học phí cao, chi phí phát sinh nhiều là cái giá phải trả khi bạn không tìm hiểu kỹ từ đầu

Trung tâm không có cơ sở rõ ràng, lớp học tạm bợ và giáo viên “chợ búa”

Một vấn nạn thứ 2 mà nhiều trung tâm ảo đang lừa học viên chính là đưa học viên các địa chỉ ma hoặc xếp học viên vào các lớp với giáo viên vô cùng “chợ búa” nhằm tạo áp lực cho học viên tự bỏ cuộc. 

Học phí thấp đồng nghĩa với các mức thu trong quá trình học cực cao

Thêm một tình trạng mà nhiều người đang lên án hiện nay, chính là mức thu tiền trong quá trình học của học viên. Rõ ràng mức phí ban đầu học viên phải trả rất thấp, nhưng trong suốt quá trình học, hàng loạt các khoản thu được kê ra và yêu cầu học viên phải đóng mới được tiếp tục theo học. Chưa kể tình trạng “lo” cho thầy cũng khiến nhiều người lao đao vì kinh tế.

Các chi phí phát sinh là vấn đề mà người học cần đặc biệt lưu ý

Những yếu tố chứng minh một trường dạy lái chất lượng

Trước tình trạng thật giả lẫn lộn của các trường đào tạo lái xe hiện nay, người có nhu cầu học lái xe ô tô nên tìm kiếm các trung tâm chất lượng được xác định qua các yếu tố sau.

Một cơ sở đào tạo uy tín phải có địa chỉ rõ ràng, minh bạch về pháp lý

Hãy thật sự tỉnh táo và lướt qua các quảng cáo hấp dẫn để tìm đến địa chỉ chính thức của trung tâm hay trường đào tạo nào đó mà bạn muốn ghi danh. Không có một cơ sở dạy học nào lại không minh bạch, không rõ ràng và chơi “trốn tìm” cùng học viên.

Tìm hiểu thật kỹ về các vấn đề liên quan đến đào tạo

Khi bạn đã xác minh được trường dạy lái ấy mình bạch và không có vấn đề pháp lý, hãy tìm hiểu thêm về quá trình đào tạo.

Quá trình ở đây không liên quan đến thời lượng giảng dạy của họ được bao nhiêu năm, mà quan trọng là suốt thời gian học của bạn, họ sẽ đào tạo bạn những gì. Cụ thể, tại Trường Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Miền Nam, các bạn sẽ được dạy lý thuyết và thực hành trong vòng 3 tháng với các đảm bảo về hiệu quả cũng như chất lượng. Một trong những điểm nổi bật của trường là phương pháp học lý thuyết chủ động, dịch vụ gửi thầy cho các case quá bận rộn và không có thời gian học thực hành. 

Việc tìm hiểu kỹ càng các nơi đào tạo giúp bạn tìm ra nơi phù hợp nhất cho bản thân

Tìm hiểu về các khoản thu có thể xuất hiện trong quá trình học 

Rõ ràng học phí là một chuyện, chi phí liên quan sẽ là một chuyện khác. Tuy nhiên, các trung tâm uy tín không bắt bạn phải đóng các khoản kê bất cập. Cụ thể như tại Trường Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Miền Nam, học viên được đảm bảo chỉ thu học phí như đã thông báo và không phát sinh bất cứ chi phí nào sau đó. 

Cuối cùng, hãy luôn lựa chọn nơi có thầy giỏi và tận tâm

Nghề lái xe vô vàn áp lực, bởi bạn không chỉ cần có trách nhiệm với tính mạng của mình mà còn là của nhiều người đi đường. Một người thầy giỏi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một nền tảng kiến thức và kỹ năng tốt, đồng thời cũng giúp bạn luôn có trách nhiệm với chính mình và người xung quanh.

Thầy giáo giỏi chính là yếu tố quan trọng trong suốt quá trình học lái của học viên

Những lợi ích mà Trường Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Miền Nam mang đến cho học viên

Trước nhu cầu học lái xe ô tô ngày càng cao, Trường Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Miền Nam mang đến nhiều ưu đãi cho học viên, bao gồm:

  • Ghi danh Online không tốn thời gian di chuyển, chờ đợi, làm hồ sơ, chỉnh sửa,…
  • Phương pháp dạy lý thuyết chủ động mang đến hiệu quả cho học viên, bên cạnh đó, trường cam kết học viên sẽ đậu lý thuyết.
  • Dịch vụ gửi thầy giúp học viên chủ động sắp xếp lịch học thực hành hiệu quả và dễ dàng hơn.
  • Được tặng một gói học thử miễn phí cam kết biết lái sau một giờ được dạy bởi thầy nhiều năm kinh nghiệm
  • Học phí cố định không phát sinh
  • Học phí chia nhỏ 2 -3 lần đóng giúp bạn thuận lợi trong kế hoạch tài chính của mình
  • Biết lái ngay sau khóa đào tạo

Học viên có nhu cầu học lái xe ô tô có thể liên hệ trực tiếp đến trung tâm để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Tham khảm thêm thông tin trên website để cập nhật các chương trình ưu đãi mới nhất nhé!

Bài viết nổi bật

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công!

Xác nhận lại thông tin học viên đã đăng ký

Loại GPLX hạng*
HỌ VÀ TÊN
GMAIL*
ĐỊA ĐIỂM THI*
SỐ ĐIỆN THOẠI*

Mặt trước
CMND của bạn

Mặt sau
CMND của bạn

Sau khi đăng ký nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin và thời gian học.

Thông tin tài khoản để thanh toán học phí

Hoặc thanh toán qua Momo, người nhận Trần Khánh

Ngân hàng Á Châu (ACB)

Tên chủ tk: Trần Khánh
Số tài khoản: 7839827
Chi nhánh: PGD Phước Bình, Quận 9

Ngân hàng Vietcombank

Tên chủ tk: Trần Khánh
Số tài khoản: 0381003045139
Chi nhánh: Chi nhánh Thủ Đức, TP HCM

Chú ý: Khi đi học lý thuyết học viên mang theo cmnd bản gốc10 ảnh 3×4 để bổ sung hoàn tất hồ sơ:
10 hình 3×4 chuẩn không được photoshop (phông nền thật màu xanh dương đậm không được ghép nền, không đeo mắt kính, tóc không che chân mày và che tai)

Đăng ký học lái xe

0939.785.333