Vì sao bạn nên học lái xe ô tô vào thời điểm này?

Năm 2020 có vẻ là một năm không mấy suôn sẻ với toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Sau đợt bùng dịch hồi đầu năm, tỷ lệ người mất việc tăng cao. Điều này chứng minh rằng, khi bạn không chuẩn bị một plan B cho nghề nghiệp của mình, bạn hoàn toàn có thể rơi vào vòng xoáy hoang mang khi gặp các yếu tố bất ngờ như đợt dịch bệnh lần này. Nếu bạn vẫn chưa biết nên học nghề gì trong thời điểm này, tại sao không thử chuyển hướng sang học lái xe ô tô với nhiều lợi ích và cơ hội trong tương lai gần?

Nếu bạn cho rằng nghề tài xế không được chuộng trong thời điểm này, có thể bạn đã bỏ lỡ nhiều điều thú vị

  1. Học lái xe ô tô giúp bạn chủ động di chuyển mà không phụ thuộc vào tài xế

Bỏ qua các vấn đề liên quan đến bệnh dịch, hiện nay, nhu cầu di chuyển và du lịch của cá nhân hoặc gia đình ngày càng tăng. Để thuận tiện hơn trong các cuộc vui chơi của gia đình, nhiều người sẽ lựa chọn đi ô tô thay vì xe máy hay các loại phương tiện công cộng. Tuy nhiên, thuê xe ô tô lại không bao gồm tài xế và chi phí mà một người tài xế theo xe gia đình cũng vô cùng đắt đỏ. Chưa kể việc di chuyển, vui chơi, ăn uống của gia đình cũng không được thoải mái vì phải phụ thuộc vào tài xế. Điều này khiến cuộc chơi của bạn hoặc gia đình không còn trọn vẹn.

Nếu bạn học lái xe ô tô, bạn có thể chủ động hơn trong việc di chuyển cho cá nhân hoặc gia đình. Các cuộc vui cũng trọn vẹn và  vui vẻ hơn rất nhiều!

Trước một xã hội hiện đại, việc chủ động di chuyển sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong mọi công việc và cả cuộc sống cá nhân

  1. Học lái xe ở thời điểm hiện tại dễ dàng hơn về sau

Với các thay đổi nâng cao liên tục của các bộ luật giao thông đường bộ, chắc hẳn việc thi sát hạch trong tương lai sẽ khó khăn hơn ở hiện tại rất nhiều. Điều đó thể hiện rõ qua các cập nhật mới về đề thi và quy chế thị của năm nay.

Từ bộ đề thi 450 câu hỏi, bộ GTVT đã nâng lên thành 600 câu và có các câu hỏi bắt buộc phải đúng. Như vậy, quy chế thi đã khó dần theo thời gian và biết đâu chỉ một vài năm nữa, thay đổi và dự luật mới có thể làm bạn khó khăn hơn nhiều? Học lái xe ô tô lúc này giúp bạn giảm thiếu khá nhiều nỗi lo, đồng thời cũng mang đến kết quả nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

Trước tình hình dịch bệnh kéo dài, nhiều trung tâm đào tạo cũng đang mở ra nhiều ưu đãi lớn cho học viên ghi danh trong thời điểm này. Điều này cũng giúp học viên giảm thiếu nỗi lo và gánh nặng kinh tế. Vừa dễ dàng, vừa ít chi phí, vừa có cơ hội học nhanh, hiệu quả triệt để chính là lý do mà các bạn nên học lái xe trong năm nay.

Học càng sớm thì càng dễ dàng thi lấy bằng hơn về sau

  1. Học lái xe để tìm kiếm một công việc tốt hơn cho mình

Chúng ta thấy sự xuất hiện của Uber, của Grab, của Go-Viet, của Be,… cho thấy cơ hội đang mở ra cho nghề tài xế. Cạnh tranh khốc liệt và áp đặt doanh số của các tài Taxi đã không còn là nỗi lo với các quy chế mới của hệ thống xe ôm, Taxi công nghệ hiện nay. 

Trở thành tài xế xe công nghệ mang đến cho các bạn mức thu nhập ổn định đến khá cao. Nhiều người đánh giá rằng đây là công việc tiềm năng, sẽ có cơ hội phát triển tốt hơn trong nhiều năm tới. 

Học lái xe ô tô hiện nay cũng không còn quá khó khăn, khi bạn tìm kiếm được các trung tâm chất lượng với phương pháp dạy và học hiệu quả, bạn có thể dễ dàng thi đậu và sở hữu bằng lái trong vòng 3 đến 4 tháng. 

Nghề lái xe hiện tại khá hot với sự du nhập của Grab, Uber,… mang lại nguồn thu nhập hấp dẫn

Bạn có thể tìm thấy nhiều cơ hội hơn trong tương lai nhờ chủ động định hướng một kế hoạch B ngay trong mùa dịch này. Học lái xe ô tô không khiến bạn bị bó buộc trong một khóa học dài đằng đẵng như các nghề nghiệp khác. Thay vào đó, việc chủ động học mọi lúc mọi nơi theo giáo án có sẵn là cách bạn có thể học hiệu quả và nhanh chóng nhất! Hãy lựa chọn một môi trường học chất lượng, giáo viên tận tâm và trách nhiệm, bằng lái xe ô tô sẽ thuộc về bạn trong thời gian ngắn!

Bài viết nổi bật

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công!

Xác nhận lại thông tin học viên đã đăng ký

Loại GPLX hạng*
HỌ VÀ TÊN
GMAIL*
ĐỊA ĐIỂM THI*
SỐ ĐIỆN THOẠI*

Mặt trước
CMND của bạn

Mặt sau
CMND của bạn

Sau khi đăng ký nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin và thời gian học.

Thông tin tài khoản để thanh toán học phí

Hoặc thanh toán qua Momo, người nhận Trần Khánh

Ngân hàng Á Châu (ACB)

Tên chủ tk: Trần Khánh
Số tài khoản: 7839827
Chi nhánh: PGD Phước Bình, Quận 9

Ngân hàng Vietcombank

Tên chủ tk: Trần Khánh
Số tài khoản: 0381003045139
Chi nhánh: Chi nhánh Thủ Đức, TP HCM

Chú ý: Khi đi học lý thuyết học viên mang theo cmnd bản gốc10 ảnh 3×4 để bổ sung hoàn tất hồ sơ:
10 hình 3×4 chuẩn không được photoshop (phông nền thật màu xanh dương đậm không được ghép nền, không đeo mắt kính, tóc không che chân mày và che tai)

Đăng ký học lái xe

0939.785.333