Bài thức hành số 8: Tăng tốc và tăng số

Bài thức hành số 8: Tăng tốc và tăng số. Thí sinh bắt đầu tăng tốc độ di chuyển để đạt vận tốc yêu cầu để hoàn thành bài thực hành số 8. Các yêu cầu ở bài thi này chủ yếu đòi hỏi thí sinh lên số, tăng tốc đúng kỹ thuật để đảm bảo an toàn di chuyển trên đường.

Chuẩn bị cho bài thực hành số 8: Tăng số và tăng tốc

Thí sinh bước dần về các bài thi thực hành cuối cùng, độ khó cũng đã tăng lên nhiều hơn. Để hoàn thành tốt nhất bài thi số 9, thí sinh cần chú ý yêu cầu và đảm bảo kỹ thuật lái chính xác.

Yêu cầu bài thực hành số 8

Phần thi thực hành số 8 yêu cầu thí sinh phải lên số 2 và tăng tốc cho tới khi đạt được trên 24km/h khi thấy biển báo màu xanh có ký hiệu số 20. Sau đó, thí sinh phải về số 1 và giảm tốc xuống dưới 20km/h như cũ.

Học viên chuẩn bị:

Học viên cần ghi nhớ kỹ thuật lên số, về số để xe không chết máy giữa đường. Luôn tập trung nhìn biển báo để không phạm phải các lỗi cơ bản của bài thi.

Thực hành bài 8: Tăng tốc và tăng số

Bắt đầu di chuyển vào bài thực hành tăng tốc và tăng số, thí sinh cần tập trung vào kỹ thuật để vượt qua dễ dàng hơn. Lúc này, thí sinh bắt đầu điều chỉnh cho xe lái thẳng, nhả hết côn và phanh. 

Khi xe đi qua bảng ký hiệu “tăng số, tăng tốc” thì nhấn ga để xe tăng tốc và nhanh chóng sang số 2. Sau khi qua biển màu xanh ký hiệu 20, thì cho xe đi chậm lại và về số 1 từ từ để xe di chuyển qua biển 20 màu trắng.

Lưu ý rằng bạn không được phép cắt côn để xe tự trôi, vì yêu cầu đề bài là bạn phải di chuyển xe lúc xe đang gài số. Nếu để xe tự trôi về phía biển báo thì bạn sẽ bị trừ điểm.

Thí sinh cũng nên chú ý ghi nhớ các tình huống phạm quy để tránh mất điểm oan. Luôn giữ mức tốc độ an toàn, xử lý tình huống hợp lý để tránh mắc lỗi không mong muốn. 

Bài viết nổi bật

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công!

Xác nhận lại thông tin học viên đã đăng ký

Loại GPLX hạng*
HỌ VÀ TÊN
GMAIL*
ĐỊA ĐIỂM THI*
SỐ ĐIỆN THOẠI*

Mặt trước
CMND của bạn

Mặt sau
CMND của bạn

Sau khi đăng ký nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin và thời gian học.

Thông tin tài khoản để thanh toán học phí

Hoặc thanh toán qua Momo, người nhận Trần Khánh

Ngân hàng Á Châu (ACB)

Tên chủ tk: Trần Khánh
Số tài khoản: 7839827
Chi nhánh: PGD Phước Bình, Quận 9

Ngân hàng Vietcombank

Tên chủ tk: Trần Khánh
Số tài khoản: 0381003045139
Chi nhánh: Chi nhánh Thủ Đức, TP HCM

Chú ý: Khi đi học lý thuyết học viên mang theo cmnd bản gốc10 ảnh 3×4 để bổ sung hoàn tất hồ sơ:
10 hình 3×4 chuẩn không được photoshop (phông nền thật màu xanh dương đậm không được ghép nền, không đeo mắt kính, tóc không che chân mày và che tai)

Đăng ký học lái xe

0939.785.333