Bài thi thực hành số 10: Phần thi kết thúc

Bài thi thực hành số 10: Phần thi kết thúc. Bài thi cuối cùng khá đơn giản với yêu cầu thi sinh di chuyển qua vạch kết thúc và dừng xe. Nhiều thí sinh vượt qua 9 bài thực hành khó khăn nhưng ở bài này lại phạm lỗi vì chủ quan. Do đó, thí sinh nên lưu ý tập trung vào các yêu cầu để hoàn tất bài thi cho tốt.

Kết thúc bài thực hành bằng việc cho xe tấp vào lề đúng cách

Bài thực hành kết thúc này không đòi hỏi kỹ thuật lái nhưng lại cần thí sinh nhớ thao tác quan trọng khi dừng đỗ xe giữa đường. 

Yêu cầu bài thi

Thí sinh bắt đầu cho xe di chuyển qua vạch kết thúc để hoàn tất bài thi thực hành. Lưu ý bật xi nhan phải để tấp vào lễ đường và dừng đỗ xe đúng cách.

Thí sinh chuẩn bị gì?

Dĩ nhiên bài cuối cùng luôn khiến các bạn thí sinh cảm thấy thoải mái và nhẹ nhõm. Nhưng có khá nhiều bạn mắc lỗi ở bài cuối cùng sau khi hoàn thành tốt 9 bài thực hành trước. Do đó, các bạn không nên quá chủ quan.

Thực hành bài thi số 10: Phần thi kết thúc.

Thí sinh cho xe di chuyển từ từ qua vạch kết thúc và bật xi nhan phải. Lúc này, cho xe từ từ tấp vào lề để kết thúc bài thi của mình. Một trong những điều mà các bạn thí sinh cần lưu ý chính là khi đã xi nhan phải thì không bẻ lái sang trái vì sẽ tắt xi nhan. Đây là phần rất dễ mất điểm mà nhiều bạn gặp phải. 

Tất cả các bài thực hành này khi theo học tại Trường đào tạo & Sát hạch lái xe Miền Nam, các bạn học viên sẽ được hướng dẫn cụ thể và chất lượng bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Đăng ký bằng cách truy cập vào đường link bên dưới để được tham gia thử nghiệm học lái hiệu quả trong 1 tiếng đồng hồ nhé!

Bài viết nổi bật

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công!

Xác nhận lại thông tin học viên đã đăng ký

Loại GPLX hạng*
HỌ VÀ TÊN
GMAIL*
ĐỊA ĐIỂM THI*
SỐ ĐIỆN THOẠI*

Mặt trước
CMND của bạn

Mặt sau
CMND của bạn

Sau khi đăng ký nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin và thời gian học.

Thông tin tài khoản để thanh toán học phí

Hoặc thanh toán qua Momo, người nhận Trần Khánh

Ngân hàng Á Châu (ACB)

Tên chủ tk: Trần Khánh
Số tài khoản: 7839827
Chi nhánh: PGD Phước Bình, Quận 9

Ngân hàng Vietcombank

Tên chủ tk: Trần Khánh
Số tài khoản: 0381003045139
Chi nhánh: Chi nhánh Thủ Đức, TP HCM

Chú ý: Khi đi học lý thuyết học viên mang theo cmnd bản gốc10 ảnh 3×4 để bổ sung hoàn tất hồ sơ:
10 hình 3×4 chuẩn không được photoshop (phông nền thật màu xanh dương đậm không được ghép nền, không đeo mắt kính, tóc không che chân mày và che tai)

Đăng ký học lái xe

0939.785.333