Top 5 ứng dụng học lái xe B2 tiện ích nhất

Trong thời đại 4.0 thì hầu hết mọi người đều sắm cho mình những chiếc smartphone hiện đại để giúp ích cho bản thân trong mọi lĩnh vực cuộc sống kể cả việc học bằng lái xe cũng vậy. Để thuận tiện cho việc tự ôn và thi thử lý thuyết b2 thì các ứng dụng học lái xe ngày càng phổ biến và phát triển tốt hơn. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thuận tiện hơn trong việc ôn thi lý thuyết trên điện thoại so với việc cặm cụi mở sách ra ôn thi. Sau đây là top 5 ứng dụng học lái xe B2 tốt nhất để ôn thi lý thuyết trên smartphone.

 

Top 5 ứng dụng học lái xe B2 tốt nhất
Top 5 ứng dụng học lái xe B2 tốt nhất

1. Ứng dụng học 600 lý thuyết B2

Ứng dụng học 600 câu lý thuyết B2 sẽ cung cấp đầy đủ các câu hỏi cho giấy phép lái xe hạng B2. Trong ứng dụng bạn có thể vào thi thử và sẽ được xem kết quả ngay sau khi kết thúc phần thi của mình.

 

Giao diện ứng dụng học 600 lý thuyết B2 trên điện thoại
Giao diện ứng dụng học 600 lý thuyết B2 trên điện thoại

 

 

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn giới thiệu cho bạn các mẹo ghi nhớ để thi lý thuyết một cách dễ dàng hơn. Hoặc bạn có thể tìm hiểu thêm về các mức phạt tiền của xe máy, xe ô tô để giúp bạn tránh mất tiền oan trong những trường hợp bị cảnh sát giao thông bắt lỗi…

 

Ứng dụng học lái xe b2 với 600 câu hỏi và đáp án, giải thích
Ứng dụng học lái xe b2 với 600 câu hỏi và đáp án, giải thích

 

Bạn có thể Dowload phần mềm này trên CH Play hoặc Apple Store : Ứng dụng học 600 câu lý thuyết b2

 

Tải Ứng dụng 600 câu lý thuyết b2 tại Google Play

2. Phần mềm thi bằng lái xe – B2OTO

B2OTO là phần mềm giúp học lái xe ô tô hạng B2 miễn phí và thu hút sự quan tâm của phần lớn người dùng. Ứng dụng chia thành 6 phân khu kiến thức chính với giao diện được thiết kế dễ nhìn và đẹp mắt.

 

Giao diện OTOB2 trên di động
Giao diện OTOB2 trên di động

 

 

  • Ở phần đầu tiên là phân khu 450 câu hỏi ôn thi. Các câu hỏi được sắp xếp theo dạng chủ điểm nhất định và có tính năng lưu lại vị trí học.
  • Trong phần thứ hai ứng dụng này cung cấp cho bạn 15 bộ đề ôn tập với hệ thống câu hỏi khác nhau. Các câu hỏi trong bộ đề thi này được sắp xếp từ dễ đến khó và có tính logic cao. Việc này giúp các bạn có thể thực hành kiến thức đã học một cách dễ dàng và xác định được trình độ của mình một cách chính xác hơn.
  • Phần thứ 3 trong ứng dụng này là chuyên mục phân tích biển báo.
  • Phần 4 sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức hỗ trợ phần thi sa hình.
  • Phần 5 chính là phần cuối cùng trong ứng dụng này. Trong đây có các mẹo trả lời câu hỏi  sẽ hỗ trợ bạn trong khi thi cử dễ dàng hơn.
  • Còn mục 6 là bảng câu trả lời cho các câu hỏi sai nhằm giúp đỡ bạn tra cứu thông tin nhanh chóng. Chính vì thế, đây như là một phần mềm hoàn thiện nhất trong việc dạy lý thuyết lái xe B2.
Ứng dụng học lái xe b2
Ứng dụng học lái xe b2

Link Dowload ứng dụng: Phần mềm thi bằng lái xe – OTOB2

 

3. Phần mềm hiện đại xe hơi lái xe đậu xe

Đây là phần mềm học bằng lái xe B2 trên hệ điều hành IOS hiệu quả nhất hiện nay. Phần mềm này được thiết kế dưới hình thức các dạng trò chơi hiện đại mới về cách lái xe, đậu xe…Nó tái hiện lại khu vực bãi đậu xe với nhiều chướng ngại vật khác nhau ở xung quanh.  Những chướng ngại vật này sẽ thách thức người chơi tìm ra đường để đi đến đích.

Ứng dụng học bằng lái xe B2 này là cơ hội để bạn hoàn thiện được các kỹ năng lái xe của mình. Hơn nữa, thông qua trò chơi này bạn sẽ có một thách thức về đỗ xe sao cho đúng, nhất là khi khu vực đỗ xe có nhiều chướng ngại vật.

Về phần bài thi bằng lái thì phần mềm này thể  hiện rất chính xác thực trạng trên trường thi. Không chỉ có các chướng ngại vật được bố trí trên đường mà việc di chuyển xe tới đích cần phải có nhiều sự khéo léo. Và nếu bạn phạm phải một sai lầm nào đó thì bạn sẽ bị mất điểm ngay tức khắc.

Khâu đậu xe là phần thi mà mọi người luôn sợ hãi và lo lắng nhất. Vì vậy việc luyện tập cách di chuyển xe, đỗ xe bằng các phần mềm dạy lái xe B2 sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc thi sau này.

Ứng dụng hiện đại xe hơi lái xe đậu xe
Ứng dụng hiện đại xe hơi lái xe đậu xe

 

Tải ứng dụng Phần mềm hiện đại xe hơi lái xe đậu xe

Tải Ứng dụng tại Google Play
Tải Ứng dụng tại Google Play

4. Ứng dụng học bằng B2 – Thi lái xe ô tô B2

Giống như việc học lái xe máy A1, A2 thì ứng dụng Bằng B2 – Thi lái xe ô tô B2 chỉ giúp bạn trong việc học và thi giấy phép lái xe hạng B2. Ngoài ra nó cũng cung cấp đầy đủ 450 câu hỏi dùng cho thi sát hạch, video hướng dẫn thi sa hình và những vấn đề liên quan đến lái xe ô tô.

Đặc biệt là ứng dụng này sẽ gỡ bỏ quảng cáo cho người dùng, có tính năng trợ giúp và hỏi đáp, kinh nghiệm về lái xe đường trường và vấn đề của lái xe khi mới tốt nghiệp.

 

Ứng dụng học bằng B2 - Thi lái xe ô tô B2
Ứng dụng học bằng B2 – Thi lái xe ô tô B2

Tải ứng dụng Thi lái xe ô tô b2

 

5. Ứng dụng ôn thi giấy phép lái xe B1, B2

Cũng như các ứng dụng học lái xe kẻ trên, bạn có thể chọn hạng giấy phép lái xe đang ôn thi trong ôn thi giấy phép lái xe B1, B2 theo các bài trắc nghiệm ngẫu nhiên hoặc có thể chọn chủ đề để học và thi thử. Đặc biệt của ứng dụng này là việc giúp bạn đặt lịch thi theo thời gian và địa điểm.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn chỉ ra những câu mà bạn hay trả lời sai, hỗ trợ bạn trong các bài thi sa hình, tra cứu các luật giao thông và biển báo giao thông một cách chính xác nhất. Ứng dụng này cũng sẽ cung cấp cho bạn nhiều bộ đề thi theo cấu trúc của Tổng Cục đường bộ Việt Nam.

Ứng dụng ôn thi giấy phép lái xe B1, B2
Ứng dụng ôn thi giấy phép lái xe B1, B2

 

Tải ứng dụng tại đâyÔn thi giấy phép lái xe B1, B2

6. Kết luận

Bài viết trên Trung tâm đào tạo lái xe Thành Phố Hồ Chí Minh đã giới thiệu cho các bạn về các ứng dụng học lái xe B2 hiệu quả trên các thiết bị thông minh. Hy vọng chúng sẽ giúp các bạn thuận lợi cũng như đỡ nhàm chán hơn trong việc học để đạt kết quả cao trong kỳ thi. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Những điều cần biết về thi thử lý thuyết 600 câu B2 mới nhất

Mẹo thi 600 câu lý thuyết B2 mới nhất năm 2020

Bài viết nổi bật

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bài viết liên quan

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công!

Xác nhận lại thông tin học viên đã đăng ký

Loại GPLX hạng*
HỌ VÀ TÊN
GMAIL*
ĐỊA ĐIỂM THI*
SỐ ĐIỆN THOẠI*

Mặt trước
CMND của bạn

Mặt sau
CMND của bạn

Sau khi đăng ký nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin và thời gian học.

Thông tin tài khoản để thanh toán học phí

Hoặc thanh toán qua Momo, người nhận Trần Khánh

Ngân hàng Á Châu (ACB)

Tên chủ tk: Trần Khánh
Số tài khoản: 7839827
Chi nhánh: PGD Phước Bình, Quận 9

Ngân hàng Vietcombank

Tên chủ tk: Trần Khánh
Số tài khoản: 0381003045139
Chi nhánh: Chi nhánh Thủ Đức, TP HCM

Chú ý: Khi đi học lý thuyết học viên mang theo cmnd bản gốc10 ảnh 3×4 để bổ sung hoàn tất hồ sơ:
10 hình 3×4 chuẩn không được photoshop (phông nền thật màu xanh dương đậm không được ghép nền, không đeo mắt kính, tóc không che chân mày và che tai)

Đăng ký học lái xe

0939.785.333